Thông báo:
- Hướng dẫn sử dụng sổ liên lạc điện tử dành cho Gia đình        - Hướng dẫn cài đặt sổ liên lạc điện tử dành cho Gia đình        - Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019        - Một số hình ảnh về các hoạt động hè 2018        
Tài liệu học tập
Bài nói chuyện
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website của chúng tôi qua đâu?
 Qua tìm kiếm trên mạng
 Qua bạn bè giới thiệu
 Qua quảng cáo
 Qua nguồn khác..
Những ngành học “hot” và dễ kiếm việc nhất hiện nay!
Dân trí Đó là các ngành Quan hệ công chúng, Báo chí, Tâm lý học, Quốc tế học, Ngôn ngữ học…Và, đây cũng là những ngành học được đánh giá là “hot” (nóng) nhất về nhu cầu tuyển dụng hiện nay trên thế giới cũng như ở Việt Nam.
'CNTT là ngành đi đầu trong hội nhập quốc tế'
Ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, cho rằng CNTT Việt Nam đang đạt được tốc độ phát triển và hội nhập quốc tế nhanh nhất.
Tập huấn kỹ năng tư vấn hướng nghiệp cá nhân
        Trong 3 ngày từ 12 - 14 tháng 10 năm 2014, Cục nhà giáo và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục thuộc Bộ giáo dục và đào tạo kết hợp với tổ chức Hợp tác phát triển và hỗ trợ kĩ thuật vùng Fla Măng Vương quốc Bị đã tổ chức lớp tập huấn cốt cán "Kỹ năng tư vấn cá nhân về lựa chọn và phát triển nghề nghiệp". Lớp tập huấn dành cho cán bộ, giáo viên cốt cán của đại diện 12 tỉnh thành khu vực phía bắc. Học sinh trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Ba Đình vinh dự  được các chuyên gia tư vấn trong khóa học, tư vấn việc chọn ngành, nghề học cho tương lai.                                              Dưới đây là một số hình ảnh của khóa học.    
Giao lưu hội thảo du học Mỹ
Truờng THPT Đinh Tiên Hoàng cùng với cha, mẹ học sinh và học sinh trong trường đã tham gia  giao lưu với trường Cao đẳng Green River của Mỹ, một cánh cửa để bước vào các trường đại học danh tiếng của Mỹ
Hướng nghiệp cho học sinh khối 11
Lập nghiệp việc quan trọng đầu tiên không phải là cố gắng đỗ vào trường đầu cao hay trường nổi tiếng! mà phụ thuộc vào khả năng và cách nhận thức về giá trị của mình và định hướng cho tương lai của mình 1 cách đúng đắn! hầu hết chúng ta chọn cho mình con đường thi cử tuy nhiên nếu xét thấy mình kô đủ sức lực để ôn thi hay kô đủ kiên nhẫn để học ! thì nên nghĩ tới 1 số phương án sau :  
Chương trình định hướng nghề cho học sinh
Đi tìm những phương pháp giáo dục cho phù hợp với học sinh ở mỗi giai đoạn là vấn đề trường Đinh Tiên Hoàng luôn trăn trở, kiếm tìm. Để giúp học sinh sớm hoàn thiện nhân cách trường Đinh Tiên Hoàng muốn thí điểm kết hợp giáo dục phổ thông với dạy nghề.
Tìm hiểu về tên phố ở Hà Nội
Giao lưu tìm hiểu phố nghề của Thăng Long – Hà Nội xưa.   (Thầy Đỗ Văn Giảng)
Trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Không những tập luyện kỹ thuật mà còn phải tập thêm cả thể lực.
Người đầu bếp giỏi
Bố mẹ ngày một già, một yếu rồi. Bố mẹ không thể nuôi mình được mãi, phải đến lúc mình đền đáp công ơn của bố mẹ rồi” . Tôi sẽ cố gắng hết sức mình , học tập thật chăm chỉ, không chỉ học văn hóa mà sau giờ học tôi sẽ bồi dưỡng thêm tay nghề nấu ăn của mình để tôi có thể sớm đạt được ước mơ.
Tôi muốn trở thành: '' Người phiên dịch tiếng Trung''
Trong nụ cười của bố mẹ ẩn chứa bao niềm tự hào và hãnh diện về em. Họ thường chào đón vui mừng và niềm nở mỗi lần em đi công tác trở về .
Trang 1/2
1
Warning: file_get_contents(http://dacsanvungmien.com/seobyculan.html): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in C:\Domains\dinhtienhoang.org\httpdocs\footer.php on line 34