Thông báo:
- Hội chợ ẩm thực và cuộc thi nấu ăn tại Hội trại kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM        - Thi ''Thuyết trình dự án'' tại Hội trại kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS HCM        - Hội trại kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh        - TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2021 - 2022        
Tài liệu học tập
Bài nói chuyện
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website của chúng tôi qua đâu?
 Qua tìm kiếm trên mạng
 Qua bạn bè giới thiệu
 Qua quảng cáo
 Qua nguồn khác..
Hội chợ ẩm thực và cuộc thi nấu ăn tại Hội trại kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM
Sôi động với hội chợ ẩm thực và cuộc thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình”, các trò đã được tham gia trải nghiệm, trổ tài và dành nhiều kết quả cao, mang đến nhiều ý nghĩa với các trò.
Thi ''Thuyết trình dự án'' tại Hội trại kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS HCM
Phần thi “Thuyết trình dự án” được các trò trường Đinh Tiên Hoàng thực hiện và trình bày chuyên nghiệp với những dự án đang và đã thành công như: Dự án nâng cao giáo dục giới tính, dự án khởi nghiệp...
Hội trại kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
“Kết nối, chia sẻ và hình thành giá trị mới” là tinh thần của Hội trại kỉ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Ba Đình diễn ra tại Khoang Xanh - Suối Tiên.
Hoạt động trải nghiệm sáng tạo học kỳ 1 năm 2020 - 2021
Ngày 31 tháng 10 năm học 2020 trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Ba Đình đã tổ chức thành công hoạt động trải nghiệm sáng tạo học kỳ 1 năm học 2020 - 2021 tại khách sạn Công đoàn Kim Bôi - Hòa Bình. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động.
Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung
Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt, Đoàn trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Ba ĐÌnh đã phát động quyên góp ủng hộ. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi phát động.
Thành Đoàn Hà Nội tặng bằng khen cho Đoàn thanh niên trường THPT Đinh Tiên Hoàng
Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng nhà trường, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Đinh Tiên Hoàng vinh dự được Ban chấp hành Thành Đoàn Hà Nội tặng bằng khen vì “Đã có thành tích suất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019”.
Trang 1/14
1
... 14
Warning: file_get_contents(http://dacsanvungmien.com/seobyculan.html): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in C:\Domains\dinhtienhoang.org\httpdocs\footer.php on line 34