Thông báo:
- Tôi tự tin trưởng thành từ mái trường Đinh Tiên Hoàng - Ba Đình        - Kết quả cuộc thi ''Xây dựng clip truyền thông về các hoạt động của Chi đoàn năm học 2020 - 2021''        - Toplist xếp hạng top 10 trường cấp 3 tốt nhất Hà Nội năm 2021        - Hội chợ ẩm thực và cuộc thi nấu ăn tại Hội trại kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM        
Tài liệu học tập
Bài nói chuyện
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website của chúng tôi qua đâu?
 Qua tìm kiếm trên mạng
 Qua bạn bè giới thiệu
 Qua quảng cáo
 Qua nguồn khác..
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2020
Trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Ba Đình long trọng tổ chức chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 - 2020 và Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng năm 2020.
Lễ tri ân và trưởng thành năm học 2019 - 2020
Ngày 25/7/2020 trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Ba Đình long trọng tổ chức Lễ dâng hương tại Đền Vua Đinh Tiên Hoàng và Lễ tri ân - trưởng thành cho học sinh lớp 12 niên khoá 2017 - 2020 tại Cố Đô Hoa Lư và khu du lịch Thung Nham - Ninh Bình.
Lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam
Sáng nay 20/11/2017 Trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Ba Đình đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Trong buổi lễ Công đoàn nhà trường đã trao thưởng cho những giáo viên, tổ chuyên môn đã có thành tích xuất sắc trong phong trào "đổi mới phương pháp giảng dạy". Cũng như phát động cuộc thi văn nghệ dành cho giáo viên nhà trường. Dưới đây là các hình ảnh của buổi lễ.  
Tham gia sự kiện nhảy Flashmod & Gangnam Style kỷ lục
Sáng nay 18- 11- 2012 đại diện học sinh nhà trường đã cùng tổ chức và tham gia Thiện Nguyện sự kiện nhảy Flashmod & Gangnam Style kỷ lục cùng với một tổ chức cộng đồng hoạt động thiện nguyện miễn phí vì tương lai tươi sáng của các em thiếu nhi, mang tên Chủ Nhật Vui, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20- 11. Sự kiện đã thành công tốt đẹp với các màn nhảy tập thể, những bài hát, những điệu nhảy nhóm và chơi các trò chơi tập thể.  
Clips phong trào hướng đạo sinh THPT Đinh Tiên Hoàng
Hướng Đạo Sinh (Scouts) trước hết là phong trào dành cho giới trẻ, là nơi để các em có thể ăn nói thử nghiệm, phát huy sáng kiến nhờ vào những cuộc sinh hoạt thú vị để các em tự xác định lấy nhân cách và vị trí của mình trong lớp trẻ và đối với người lớn.
Kế hoạch cắm trại
Kế hoạch hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26- 3
Warning: file_get_contents(http://dacsanvungmien.com/seobyculan.html): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in C:\Domains\dinhtienhoang.org\httpdocs\footer.php on line 34