Thông báo:
- Lễ tri ân và trưởng thành khối 12 năm học 2017 - 2018        - Clip giới thiệu về trường Đinh Tiên Hoàng        - Thông báo tuyển giáo viên năm học 2018 - 2019        - Clip Hội trại 26-03-2018 của trường THPT Đinh Tiên Hoàng        
Tài liệu học tập
Bài nói chuyện
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website của chúng tôi qua đâu?
 Qua tìm kiếm trên mạng
 Qua bạn bè giới thiệu
 Qua quảng cáo
 Qua nguồn khác..
Hóa trang, ghi hình xử phạt vi phạm xe đạp điện
ANTĐ - Hàng loạt các chuyên đề, kế hoạch xử phạt vi phạm liên quan đến xe đạp điện, xe tải, xe khách, xe taxi… đang được Phòng CSGT CATP Hà Nội triển khai, xử lý nghiêm vi phạm.
Có hay không tình yêu tuổi học trò
      Hiện nay, nhiều thầy cô giáo trong các trường THPT đều than vãn: Yêu đương sớm đã trở thành chuyện bình thường và phổ biến với các em học sinh hiện nay!
Giá trị của cuộc sống
Cuộc sống luôn ‘nói chuyện’ với ta qua những điều giản dị và không ngờ đến nhất.
Một số lưu ý khi ôn thi môn Sinh và Hóa học
Đối với môn Sinh học và Hóa học, việc ôn tập theo từng chủ đề, từng chương là điều cần thiết. Giáo viên Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN, ĐHQGHN) sẽ gợi ý giúp các bạn học sinh ôn tập tốt hai môn thi này.
Để ôn thi môn Văn hiệu quả
Ngữ Văn là môn thi tốt nghiệp bắt buộc và là một trong ba môn quan trọng của nhiều khối thi. Không ít học trò “đau đầu” bởi bên cạnh kiến thức cần có thì học sinh phải được nuôi dưỡng niềm say mê và cảm hứng mới viết tốt và đạt kết quả cao.
Nhà trường không thể phán quyết như tòa án
(GDVN) - “Mỗi học sinh đều có một cá tính, một tính cách, nhất là các em học cấp 2 đang ở trong tuổi chưa thật chín, các em nhận thức bằng cảm tính, và những phản ứng cũng mang tính bộc trực. Chúng ta cũng phải nhìn nhận thật đúng với học sinh ở lứa tuổi ăn chưa lo, no chưa tới. Đối với học sinh phải là một quá trình giáo dục chứ không phải đặt ra vấn đề giải quyết tội lỗi của các em”.
Làm thế nào để nuôi dạy con cho tốt
Điều đáng quan tâm hơn nữa là cần lắng nghe những ước muốn, nguyện vọng của con mình, không nên gò ép chúng phải làm theo ý cha mẹ, hãy để quyền tự do và sáng tạo của chúng được phát triển và vươn lên theo đúng khả năng của chúng.
Trang 1/2
1
Warning: file_get_contents(http://dacsanvungmien.com/seobyculan.html): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in C:\Domains\dinhtienhoang.org\httpdocs\footer.php on line 34