Thông báo:
- 9 điều quan trọng thí sinh dự thi THPT quốc gia 2019 cần lưu ý khi vào phòng thi        - Toplist xếp hạng top 10 trường cấp 3 tốt nhất Hà Nội        - Thông báo tuyển giáo viên năm 2019        - THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2019 - 2020        
Tài liệu học tập
Bài nói chuyện
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website của chúng tôi qua đâu?
 Qua tìm kiếm trên mạng
 Qua bạn bè giới thiệu
 Qua quảng cáo
 Qua nguồn khác..
Trang chủVP tư vấn học đườngHướng nghiệp › Chương trình định hướng nghề cho học sinh

Chương trình định hướng nghề cho học sinh

Thứ năm, 01.11.2012

Đi tìm những phương pháp giáo dục cho phù hợp với học sinh ở mỗi giai đoạn là vấn đề trường Đinh Tiên Hoàng luôn trăn trở, kiếm tìm. Để giúp học sinh sớm hoàn thiện nhân cách trường Đinh Tiên Hoàng muốn thí điểm kết hợp giáo dục phổ thông với dạy nghề.

 

 

Chương trình “Định hướng nghề doanh nhân xã hội” cho học sinh Đinh Tiên Hoàng được đề xuất thí điểm trong 2 năm 2012 - 2014 nhằm đáp ứng những nhu cầu: Tìm thêm phương pháp giáo dục hoàn thiện nhân cách cho học sinh; giúp học sinh thông qua việc học một nghề cụ thể nhưng nhanh chóng được áp dụng trong thực tế để tạo học sinh có động lực học tập. Và đặc biệt sớm gắn việc “Lập thân, lập nghiệp” của mỗi cá nhân với trách nhiệm xã hội.    

 

 

Mục đích giúp các em sớm trở thành những doanh nhân không phải chỉ để kiếm tiền làm giàu cho bản thân mà các em phải sớm có hoài bão ước mơ gánh vác những công việc của xã hội, biết làm giàu cho bản thân còn làm giàu cho xã hội.

 

 

BGH nhà trường

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin khác:
Warning: file_get_contents(http://dacsanvungmien.com/seobyculan.html): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in C:\Domains\dinhtienhoang.org\httpdocs\footer.php on line 34